Tin Vui Cho Member Nhà Sống Giá Trị Trong Ngày Quốc Khánh Việt Nam

Thời gian vừa qua website ngừng hoạt động vì rất nhiều lý do. Nhân ngày Quốc Khánh Việt Nam 2/9 Ban Quản Trị đã chính thức mở cửa hoạt động trở lại. Các bạn hãy xem kỹ bài viết để biết bài viết thuộc chuyên mục nào sẽ được ưu tiên đăng tải nhé!

Tuyển Cộng Tác Viên viết bài có nhuận bút không giới hạn số lượng

Suốt hai tháng vừa qua BQT website dành thời gian để nâng cấp web và thống nhất phương hướng phát triển. Do đó việc tuyển cộng tác viên viết bài diễn ra cầm chừng. Tính đến ngày 1/9 website Sống Giá Trị đã hoàn tất việc sửa lỗi và nâng cấp. Hôm nay nhân ngày Quốc Khánh Việt Nam, Google Doodle tạo hình ảnh mừng Quốc Khánh còn BQT Songgiatri gửi thông báo hoạt động trở lại và tuyển CTV mới để mọi người cùng vui chung nhé.

Thời gian tới website cần số lượng bài từ 10 – 30 bài mỗi ngày ở tất cả các chuyên mục. Chúng tôi xin gửi lời mời cộng tác đến đông đảo các bạn đang tham gia viết lách kiếm tiền. Website tuyển thêm các tác giả sáng tác lẫn các tác giả chuyên viết bài tin tức – đánh giá – bình luận. Rất mong thời gian tới nhận được nhiều bài viết hay từ các bạn văn.

Cách thức hoạt động của Website Songgiatri sau khi trở lại

Sống Giá Trị vẫn hoạt động như một “bến đỗ” bé nhỏ cho những người yêu viết lách. Chúng tôi tiếp nhận hầu hết các thể loại bài viết phù hợp với các chuyên mục của website.

Do kinh phí hoạt động thấp nên nhuận bút của trang vẫn được trả ở mức tạm thời là 20.000 đồng/ 1 bài viết mới và trả nhuận bút theo số lượt đọc của bài.

Nhuận bút được tính từ ngày 1 – 31 hàng tháng, chốt vào ngày 1 và thanh toán vào ngày 10 của tháng tiếp theo. Các tác giả sẽ được thanh toán nhuận khi đạt 50.000 đồng trở lên. Tức là bạn chỉ cần được duyệt đăng 3 bài mỗi tháng là đạt số tối thiểu để thanh toán rồi.

Các bài viết đăng website cần đảm bảo tính độc nhất, chưa đăng tải ở bất cứ đâu. Nếu phát hiện bài trùng lặp với trang khác, Ban Quản Trị sẽ xóa bài không hỏi trước. Xóa tài khoản sau 3 lần vi phạm hoặc ngay khi phát hiện vi phạm nghiêm trọng.

Bài viết dạng nào được ưu tiên đăng tải?

Do website hoạt động quy mô nhỏ nên BQT sẽ cố gắng đưa ra các chủ đề cụ thể mỗi tháng để các bạn viết bài. Ngoài chủ đề BQT đã đưa các bạn có thể thoải mái viết bài theo ý tưởng của mình.

Các bài viết ưu tiên trình bày rõ ràng, có ảnh minh họa và chuẩn SEO (trừ các bài thuộc mục sáng tác).

Nếu có bất cứ thắc mắc nào về nội dung, nhuận bút và các vấn đề khác, các tác giả hãy liên hệ fanpage Sống Giá Trị.

Chủ đề bài viết được ưu tiên tháng 9

Tháng 9 này chúng ta vẫn phải gồng mình chống dịch. Vì thế Sống Giá Trị ưu tiên cho các bài viết thuộc những chủ đề sau:

  • Sống tích cực
  • Kỹ năng mềm
  • Phát triển bản thân
  • Tăng cường sức khỏe
  • Tình yêu gia đình – quê hương
  • Cảm nhận về giá trị cuộc sống

Ngoài những đề tài trên chúng tôi vẫn nhận các bài viết thuộc nhóm đề tài khác nên các tác giả nhà SGT hãy thoải mái gửi những đứa con của mình về cho BQT nhé.

Chúc mọi người có một ngày Quốc Khánh Việt Nam vui vẻ! Trân trọng cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng chúng tôi suốt thời gian qua.

Ban Quản Trị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *