THÔNG BÁO VỀ VIỆC DUYỆT BÀI

Trong thời gian qua, BBT website Sống Giá Trị đã nhận được rất nhiều bài viết sáng tác thơ, truyện, tản văn, review từ các bạn CTV. BBT xin gửi lời cảm ơn đến mọi người đã luôn theo dõi và viết bài cộng tác với website.

Trước đây, tất cả bài viết gửi về website sẽ được BBT duyệt bài, lên lịch đăng bài và phản hồi mail về tình trạng bài đăng bao gồm bài được đăng và bài từ chối đăng trong thời gian sớm nhất (khoảng 5 – 7 ngày).

Tuy nhiên, khi số lượng bài cộng tác với Sống Giá Trị tăng cao, BBT đã nhận thấy việc phản hồi mail về tình trạng bài đăng bao gồm bài được đăng không còn phù hợp. Vì vậy, chúng tôi xin điều chỉnh một số nguyên tắc để quá trình làm việc được thuận lợi hơn. Điều này cũng đảm bảo quá trình cộng tác từ các bạn được tốt hơn. 

Từ ngày 27/9/2019, những bài viết sáng tác ở các chuyên mục khi gửi về website sẽ được BBT duyệt bài và đăng bài lần lượt. BBT chỉ phản hồi mail để thông báo tình trạng bài đăng cho những bài viết được duyệt và thời gian lên lịch đăng bài. Những bài viết chưa đạt về nội dung và hình thức, BBT sẽ từ chối đăng và không phản hồi mail về các bài viết này như trước đây nữa.

Nếu các bạn có ý kiến gì về thay đổi này thì hãy comment bên dưới cho BBT biết nhé !

Mong các CTV chú ý theo dõi và luôn ủng hộ website của chúng tôi !

Tags: #nhuận bút trọn đời #sáng tác thơ có nhuận #sống giá trị #viết bài có nhuận #viết review sách có nhuận #viết truyện ngắn có nhuận

5 thoughts on “THÔNG BÁO VỀ VIỆC DUYỆT BÀI

 1. Le he says:

  M nghĩ như thế cũng tiện đỡ rườm rà giảm tải việc cho bbt. Chỉ có điều lịch duyệt bài hơi lâu có thể cần thêm người để duyệt. Lần đầu mình tham gia viết cứ lóng ngóng lâu lâu lại vào xem có được đăng không hóng quá. Chúc BBT sức khỏe và luôn tận tâm và nhiệt huyết với công việc.

 2. Nguyễn Thuyết says:

  Thế cũng được, bớt việc cho BBT, duyệt nhiều quá cũng mệt, nhưng kể ra hơi buồn vì sẽ không còn nhận được những lời khuyên hữu ích nữa

 3. Luong Len says:

  Cho mình hỏi thường thì bài gửi lên trang khoảng thời gian bao lâu thì duyệt ạ? Và nếu như bài không được duyệt thì thành viên làm thế nào biết được bài của mình đã không được duyệt?

  • Ban Biên Tập Sống Giá Trị says:

   Bài sẽ được duyệt trong vòng 5 – 7 ngày nhé. Bài đc duyệt sẽ có email thông báo hoặc bạn có thể lên tài khoản cá nhân để xem tình trạng bài nha !!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *