THÔNG BÁO TẠM NGỪNG DUYỆT BÀI ĐỂ NÂNG CẤP WEBSITE VÀ CẢI TỔ THÀNH VIÊN SỐNG GIÁ TRỊ

Các bạn thân mến!

Vậy là Sống Giá Trị đã đi qua chặng đường gần một năm thành lập và hoạt động. Để chuẩn bị cho các hoạt động trong năm thứ 2 tốt hơn, Công ty TNHH VietHope – đơn vị bảo trợ website songgiatri.com đưa ra quyết định tạm ngừng duyệt bài trong 10 ngày kể từ ngày 29/04/2020 đến 08/05/2020. Khoảng thời gian này tài khoản của các thành viên sẽ được chuyển về tình trạng không đăng tải được bài mới để phục vụ cho các hoạt động sau đây.

I.             Nâng cấp website

Do lượng bài đăng và bài chờ duyệt trên website tăng đột biến nên ảnh hưởng tới dung lượng lưu trữ hiện có của website. Việc tạm ngừng cho đăng bài 10 ngày là khoảng thời gian để đội ngũ kỹ thuật của Songgiatri nâng cấp dung lượng lưu trữ, đồng thời hoàn thiện thêm các tính năng cần thiết của website. Các tính năng mới sẽ giúp các cộng tác viên thuận tiện hơn trong quá trình cộng tác và sử dụng website.

Các bài viết CTV đã gửi duyệt trước đó sẽ được duyệt và đăng tải trong thời gian này. Sau ngày 08/05/2020, chỉ những thành viên đạt đủ điều kiện do Ban Quản Trị đưa ra mới tiếp tục được mở quyền gửi bài.

II.         Cải tổ thành viên

Tính đến thời điểm hiện tại, songgiatri đã có 1252 thành viên đăng ký tài khoản trên website. Tuy nhiên, lượng thành viên thực sự hoạt động trên các kênh trực thuộc của Sống Giá Trị là rất ít ỏi. Ban Quản Trị website ra quyết định sẽ tạm ngừng nhận bài viết và xét duyệt lại thành viên một lần nữa. Các bạn chỉ đạt được những tiêu chí sau mới có thể tiếp tục mở quyền đăng bài trên Songgiatri.

 1. Hoàn tất các thông tin đăng ký trong hồ sơ bao gồm:

  • Ảnh đại diện
  • Tên tác giả – bút danh
  • Giới thiệu ngắn về tác giả
  • Thông tin tài khoản ngân hàng đầy đủ ( Ví dụ: 201976168168 – Chủ Tài Khoản: Công Ty TNHH Viethope – ngân hàng ACB chi nhánh Hồ Chí Minh)

Những tác giả nào chưa kịp cập nhật những thông tin trên vui lòng hoàn tất cập nhật thông tin trước ngày 08/05/2020 để được mở khóa tài khoản đăng bài. Sống Giá Trị từ chối giải đáp mail của những tác giả không đọc và hoàn tất yêu cầu theo thông báo này.

 1. Tham gia cộng đồng Sống Giá Trị trên Facebook qua đường Link:

https://www.facebook.com/groups/songgiatri/.

Từ ngày 05/05/2020 Sống Giá Trị sẽ mở rộng các hoạt động cộng đồng không chỉ dừng ở việc sáng tác và gửi bài. Các hoạt động này giúp cho các tác giả và bạn đọc của Sống Giá Trị có một sân chơi lành mạnh, mang ý nghĩa tích cực và tăng cường tôn chỉ “sống giá trị” của group. Do đó chỉ những thành viên có tham gia các chuyên đề hoạt động mới được xét duyệt tiếp tục đăng bài trên website.

 1. Theo dõi fanpage Sống Giá Trị tại đường link:

https://www.facebook.com/songgiatricom/ để kịp thời cập nhật những thông báo mới nhất.

 1. Đảm bảo lượng bài viết trên website Songgiatri.com

Tất cả những tài khoản đã được mở quyền đăng bài trên website Songgiatri cần đảm bảo 2 tháng có tối thiểu 01 bài được đăng tải. Nếu trong vòng 60 ngày thành viên không có bài đăng tải sẽ bị khóa tài khoản. Điều này giúp đảm bảo và cân bằng lượng thành viên hoạt động chính thức của website, đảm bảo lượng bài đăng chất lượng mà Ban Quản Trị nhận được để giúp website phát triển mạnh hơn nữa.

III.      Mở Hoạt Động Mới Trên Cộng Đồng Facebook Sống Giá Trị

Từ lâu Sống Giá Trị đã trở thành kênh sinh hoạt chung và gửi gắm tâm tình của rất nhiều tác giả. Sau một năm hoạt động Ban Quản Trị Sống Giá Trị nhận ra các hoạt động sáng tác của thành viên còn rất non trẻ và sơ khai. Các chuyên đề hoạt động trên group Facebook Sống Giá Trị được bắt đầu từ đây để hỗ trợ nhiều hơn cho các tác giả và bạn đọc.

Mỗi tháng Ban Quản Trị sẽ cố gắng đưa ra từ 1 – 2 chuyên đề về các chủ đề: nâng cao kỹ năng viết, hướng nghiệp, định hướng đam mê, giải quyết stress và các vấn đề trong cuộc sống.

Thành viên sẽ căn cứ và các chuyên đề của tháng mà viết bài đăng tải phù hợp nhất lên group. 5 bài viết tốt nhất, nhận được nhiều quan tâm và trao đổi nhất của mỗi chuyên đề sẽ được tặng một phần quà nhỏ lưu niệm, được chọn đăng trên website và fanpage chính thức của Sống Giá Trị.

Sống Giá Trị hy vọng đây không chỉ là một kênh viết bài mà còn là một nơi để mọi thành viên đều có thể sinh hoạt chung và thu được những giá trị sống nhất định. Tôn chỉ của chúng ta chính là “để sống giá trị hơn mỗi ngày”. Vì vậy rất mong nhận được sự chia sẻ và quan tâm của các thành viên với các hoạt động liên quan mà Sống Giá Trị đã đưa ra.

Thân ái!

Ban Quản Trị

Tags: #tạm ngưng duyệt bài #thông báo #Thông báo Sống Giá Trị

18 thoughts on “THÔNG BÁO TẠM NGỪNG DUYỆT BÀI ĐỂ NÂNG CẤP WEBSITE VÀ CẢI TỔ THÀNH VIÊN SỐNG GIÁ TRỊ

 1. Thanhthuy says:

  Hầu như ngày nào mình cũng gửi bài về sống giá trị.Nó thể hiện tình yêu trang của mình.Mình mong mãi là cộng tác viên của trang ạ.

 2. Nguyễn thị Minh Huệ says:

  Thật biết ơn website nhiều. Từ ngày tôi tham gia tới giờ tôi đã được đọc những bài viết hay. Hiểu rõ thế nào là những bài thực sự có giá trị. Để rồi tôi rèn luyện được cách viết của mình. Thật sự cảm ơn!

 3. Nguyễn thị Minh Huệ says:

  Có điều này tôi xin nói thêm. Mong trang trong những ngày bảo trì vẫn duyệt bài đã đăng. Bởi ngày nào tôi cũng vào tìm cập nhật những bài mới để đọc. Và mong trang ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

 4. Nguyễn Thị Hồng Diễm says:

  Mong được làm cộng tác viên lâu dài của trang. Bởi nó rất ý nghĩa, nhờ nó mà mình được viết, được đọc những bài viết hay, giá trị!

 5. Trần Tuyết says:

  Cảm ơn Sống Giá Trị rất nhiều đã giúp mình củng cố thêm phương hướng sống và làm việc hiệu quả, chất lượng, giá trị, tích cực mỗi ngày. Trân trọng.

 6. Trần Thị Hương says:

  Mình là thành viên mới tải hình lên ko được làm sao ạ. Mình muốn tham gia để viết bài nhưng không thể đăng bài. Mong ad duyệt tài khoản cho mình được đăng bài mới.
  Trân trọng cảm ơn!!

 7. Huong says:

  Group rất có giá trị, rất đáng tin. Mình là người mê đọc mê viết từ nhỏ và rất vui khi khám phá ra wep này và lập tức đăng ký làm thành viên. Tuy nhiên, cho mình hỏi là mình vẫn không thể tải ảnh đại diện lên ạ? Không hiểu vì nguyên nhân gì? Rất mong được giải đáp!

 8. Nguyễn Thanh Huyền says:

  Cảm ơn BBT đã thông báo đến các thành viên những thông tin rất hữu ích! Chúc cho Trang Sống giá trị của chúng ta ngày càng phát triển và luôn là nơi tìm đến của nhiều bạn đọc!

 9. nhu_may says:

  xin hỏi BQT đã mở đăng bài chưa ạ. Mình thực hiện tài khoản đăng kí đầy đủ theo yêu cầu và vẫn có bài đăng liên tục nhưng chưa thấy được mở chức năng đăng bài. Mong BQT xem xét giúp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *