Mời cộng tác

Sống Giá Trị

Sống Giá Trị là thương hiệu được bảo hộ bởi Viethope

Liên hệ:

 

MỜI CỘNG TÁC VIẾT BÀI – NHUẬN BÚT SUỐT ĐỜI

Website songgiatri.com là chuyên trang kỹ năng – tin tức – sáng tác – giải trí – du lịch dành cho tất cả mọi người. Với mục tiêu xây dựng một cổng thông tin hữu ích và phát triển một cộng đồng, ở đó các thành viên và bạn đọc có thể chia sẻ và tiếp cận những thông tin giá trị nhất. Ban Biên Tập website xin mời các bạn yêu viết lách tham gia vào đội ngũ sản xuất tin bài.

Yêu cầu Cộng tác viên:

– Có khả năng viết và yêu viết.
– Có tinh thần trách nhiệm trong công việc.

Chuyên mục cộng tác

– Review sách
– Review phim
– Review tác phẩm nghệ thuật
– Review sản phẩm và các sự kiện khác
– Chuyện Đông Tây
– Giá trị sống
Cẩm nang du lịch
– Giới thiệu địa điểm
– Thơ
– Tản văn
– Truyện ngắn
– Sáng tác thể loại khác

Yêu cầu bài viết

1/ Đối với chuyên mục Review – Du Lịch – Chuyện Đông Tây – Giá Trị Sống

Cụ thể với từng chuyên mục:

– Review: Chia sẻ những cảm xúc của bạn về một tác phẩm sách – phim – tác phẩm nghệ thuật và các mục khác.
– Chuyện Đông Tây: Chia sẻ quan điểm cá nhân hoặc chia sẻ các thông tin mới lạ, góc nhìn mới về một vấn đề (chuyện Đông Tây).
– Du Lịch: Giới thiệu địa điểm, hướng dẫn, chia sẻ các thông tin liên quan đến du lịch.
– Giá trị sống: Các bài viết hướng dẫn, bài viết về kỹ năng, bài viết hướng con người đến sự tích cực, bài viết thuộc chủ đề phát triển bản thân.

Yêu cầu chung

Bài viết phải có chủ đề rõ ràng, không sao chép từ bất cứ nguồn nào, trình bày logic, cung cấp đủ thông tin, có hình ảnh minh họa.
Ưu tiên các bài viết chuẩn SEO và được tối ưu về mặt hình ảnh.
Không chấp nhận bài viết sai chính tả, không ngắt đoạn, ngắn hơn dung dượng 500 chữ.
2/ Đối với các chuyên mục Sáng tác
– Bài cộng tác là bài do chính CTV sáng tác và chưa được đăng tải ở bất kỳ trang thông tin truyền thông, mạng xã hội nào. CTV chịu trách nhiệm nếu có bất kì khiếu nại khi xảy ra trường hợp sử dụng tác phẩm là sáng tác của tác giả khác. Các CTV vi phạm sẽ bị xử lý theo quy định của Songgiatri.com, bài viết sẽ bị xóa khỏi website ngay khi phát hiện vi phạm, thành viên sẽ bị khóa – xóa tài khoản tùy vào mức độ vi phạm.
– Không viết bài với các lĩnh vực nội dung mà website không yêu cầu.
– Bài cộng tác tại chuyên mục sáng tác, Songgiatri không bắt buộc phải có hình ảnh minh họa.
– Bài viết là sáng tác cá nhân chưa được đăng ở bất kì trang thông tin truyền thông nào.
– Bài viết phải có ý nghĩa truyền tải mang lại giá trị.
– Bài viết thuộc chuyên mục thơ phải có vần, điệu, chất thơ trong câu chữ. Ưu tiên cho những bài viết chủ đề mới lạ, nhân văn.

3/ Giới hạn dung lượng bài viết

– Tản văn, truyện ngắn: tối đa 5000 chữ
– Thơ: Tự do
– Bài thuộc các chuyên mục khác: tối thiểu 500 chữ

4/ Hình thức trình bày bài viết

Bài viết ghi bằng tiếng Việt có dấu.

Bài viết phải có tiêu đề rõ ràng

CTV kiểm tra lỗi chính tả, lỗi câu, lỗi bỏ dấu trước khi gửi bài. Đối với bài viết sai quá nhiều lỗi chính tả bao gồm lỗi bỏ dấu, dấu cách … BBT sẽ không nhận bài.

Quy định xử lý vi phạm bản quyền tác giả tác phẩm

 • Tất cả bài viết sau khi được duyệt bản quyền sẽ thuộc về website Songgiatri.com và đơn vị chủ quản.
 • Sau khi xác nhận sự việc, Songgiatri sẽ hủy toàn bộ các sản phẩm được chuyển thể từ nội dung bài cộng tác vi phạm.
 • Khi phát hiện việc vi phạm, CTV sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn đối với những vấn đề liên quan đến chủ sở hữu của bài viết.
 • Cuối cùng, Songgiatri sẽ hủy toàn bộ các bài đã nhận cộng tác (bao gồm việc hủy nhuận bút của tháng) và ngưng không nhận những bài cộng tác tiếp theo đối với CTV vi phạm.
Lưu ý: Những bài cộng tác Songgiatri đã không duyệt trước đó CTV vui lòng không gửi lại cho BBT Songgiatri. Nếu vi phạm, những bài cộng tác tới thời điểm hiện tại Songgiatri sẽ không duyệt.

Quyền lợi Cộng tác viên

Quyền lợi mở

· Thời gian linh hoạt. BBT chỉ yêu cầu CTV thực hiện đúng yêu cầu, bài viết chất lượng, nội dung tích cực và mang tính sáng tạo.
· Mức thu nhập dựa vào khối lượng công việc hoàn thành. Cụ thể là hưởng nhuận bút theo bài. Nhuận bút của từng bài sẽ hiển thị rõ tại Trang Cá Nhân khi bài được BBT duyệt.

Nhuận bút

 • Nhuận bút: 20.000/ bài được đăng tải.
ĐẶC BIỆT: bạn sẽ nhận được “Nhuận Bút Suốt Đờicho một bài viết dựa trên số lượt view của bài viết đó.

Cách tính nhuận trên lượt view

Với mỗi 1 đề tài do bạn tự viết và được duyệt bạn sẽ được cộng mặc định là 20 điểm tương đương với 20.000VND.
Khi có người đọc bài viết tiền cũng sẽ được tự động cộng vào tài khoản của bạn theo công thức: 100 view = 1 điểm. Tương đương 1 view = 10 VND.
Giả sử bạn viết được 1000 bài viết, trung bình 1 bài viết/có 10 lượt đọc/1 ngày. Nhuận bút bạn nhận được sẽ như sau : 1000 (bài) x 10 (view) x 10VND = 100.000 vnđ/ ngày.
Những bài thực sự hay hoặc được tìm kiếm nhiều có thể 1 ngày cả nghìn. Nếu đề tài của bạn được 1000 người đọc / ngày > bạn sẽ có thu nhập là 10.000VND / ngày / 1 bài. Bạn viết càng nhiều thì số tiền bạn nhận được càng ngày sẽ càng lớn. Giả sử sau 1 năm bạn viết được 10.000 bài viết chất lượng thì bạn có thể đem lại thu nhập 2 triệu đồng /ngày. Chưa tính số tiền 20.000 đồng bạn nhận được khi bài đăng tải lần đầu tiên.
Đặc biệt hơn: Số tiền này bạn sẽ được nhận suốt đời cho đến khi bạn tự tay xóa bài viết đó đi. Còn nếu không, cứ có người đọc là bạn sẽ tự động được cộng tiền kể cả có online hay không .Không cần thiết phải làm tiếp vẫn có tiền miễn là có người đọc bài của bạn hàng ngày.
Điều này có đủ hấp dẫn với bạn?

Quy định về việc trả nhuận bút cho Cộng tác viên

 • Cộng tác viên theo dõi nhuận bút từng bài ở Trang cá nhân tại website: Songgiatri.com.
 • Thời gian thanh toán nhuận bút: ngày 10 hàng tháng.
 • Mức nhuận tối thiểu để thanh toán: 50.000đ – nếu không đủ nhuận sẽ được tự động cộng dồn vào tháng sau.
Ví dụ: Nhuận bút tháng 05 sẽ được tính từ 0h00 ngày 01/05 đến 23h59 ngày 31/05 và được thanh toán trong khoảng từ ngày 10 của tháng 06.
 • Nhuận bút được thanh toán dưới 2 hình thức:
  • Qua tài khoản ngân hàng (có thể sử dụng tài khoản ngân hàng của người thân)
  • Qua ví điện tử MoMo.
Lưu ý: Cuối mỗi năm nhuận bút sẽ được truy lĩnh với những CTV không đủ số tối thiểu nhận nhuận theo tháng hay quý, sẽ có thông báo riêng cho từng năm. Sau khi đến hạn thanh toán nhuận bút, nếu cộng tác viên không cập nhật thông tin thanh toán đầy đủ theo lựa chọn của Cộng tác viên. Songgiatri sẽ tự động hủy nhuận tồn của CTV.

Cách thức gửi bài

Từ ngày 03/06/2019 Songgiatri.com bắt đầu nhận bài cộng tác trực tiếp tại website Songgiatri.com. Theo đó, các cộng tác viên sẽ gửi bài cộng tác bằng cách đăng ký thành viên và tiến hành gửi bài trên website theo link: https://songgiatri.com/dang-nhap/
Mọi thắc mắc các bạn vui lòng liên hệ:
Lưu ý: Thông tin mời cộng tác viên có giá trị đến thời điểm Songgiatri hủy nội dung bài viết này. Các bạn đọc được thông tin cứ an tâm gửi bài cộng tác theo quy định và hình thức như nội dung phía trên nhé!
Bên cạnh đó, trong bài viết đã nêu rất chi tiết về những yêu cầu cũng như kèm theo link hướng dẫn để trở thành Cộng tác viên của website Songgiatri.com, vì thế nên BBT Songgiatri.com sẽ không trả lời những câu hỏi mà nội dung phía trên đã ghi rất rõ ràng. Các bạn lưu ý nhé!
BBT Songgiatri.com trân trọng thông báo./.

Login to your account below

Fill the forms bellow to register

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.