Mẹ Đến Từ Thiên Đường: Bộ phim mang thông điệp về tình yêu thương

Đây là một bộ phim Hàn Quốc đánh dấu sự trở lại màn ảnh sau 3 năm nghỉ ngơi của diễn viên tên tuổi Kim Tae Hee. Phim mang đến cho người xem một câu chuyện đầy xúc động về mối quan hệ tình cảm gia đình thiêng liêng và sâu sắc xoay quanh người mẹ “ma” Cha Yoo-ri do Kim Tae Hee thủ vai.

Mẹ Đến Từ Thiên Đường
Mẹ Đến Từ Thiên Đường: Bộ phim mang thông điệp về tình yêu thương

“Mẹ đến từ Thiên đường” được xây dựng dựa trên một tình huống khá đặc biệt mang đầy chất giả tưởng. Nam chính trong phim là Kang-hwa một bác sĩ phẫu thuật lồng ngực làm việc tại bệnh viện đại học y Dong Seong nổi tiếng. Một sự việc đau lòng đã đến với anh khi gần đến ngày dự sinh thì vợ của anh là Cha Yoo-ri đột ngột gặp tai nạn giao thông. Cô qua đời ngay trên bàn phẫu thuật trước mặt chồng và con gái nhỏ Seo-woo vừa phải chào đời sớm.

Trải qua 5 năm đằng đẵng trong đau khổ, khó khăn lắm Kang-hwa mới tạm nguôi ngoai nỗi đau trong quá khứ để bắt đầu lại cuộc sống. Hiện tại Kang-hwa đã lập gia đình, anh đang sống cùng người vợ mới là Min-jeong và con gái Seo-woo. Nhưng Cha Yoo-ri sau khi mất nhưng vì nỗi lo quá lớn cho con gái bé bỏng của mình mà cô vẫn chưa thể siêu thoát. Ngày ngày cô vẫn luôn ở bên con gái mình, chứng kiến cô bé lớn lên.

Một ngày nọ See-woo bắt đầu cảm nhận được thậm chí là trông thấy người mẹ ma của mình, đồng thời cô bé cũng nhìn thấy các hồn ma khác. Để giữ an toàn cho con Cha Yoo-ri quyết định lên đường siêu thoát nhưng đúng lúc này cô lại được trao cơ hội trở lại dương thế trong 49 ngày. Cô sẽ được cho phép sống tiếp nếu trong 49 ngày đó cô trở về được vị trí cũ đúng như trước khi cô mất.

Vậy khi Cha Yoo-ri xuất hiện liệu Kang-hwa sẽ phản ứng như thế nào? Một người anh từng yêu đến cháy bỏng và khó khăn lắm mới vượt qua được nỗi đau của sự chia lìa âm dương bỗng đứng trước mặt mình sau 5 năm đã mất. Phim xoay quanh một yếu tố có phần hoang đường nhưng lại dễ dàng chạm được vào trái tim người xem vì nội dung cảm động cùng cách dẫn dắt câu chuyện khá khéo léo của biên kịch.

“Mẹ đến từ Thiên đường”
“Mẹ đến từ Thiên đường” được xây dựng dựa trên một tình huống khá đặc biệt mang đầy chất giả tưởng.

Từng thước phim cuốn hút gần gũi và vô cùng chân thật. Bộ phim là một câu chuyện đầy cảm xúc gửi gắm đến khán giả nhiều thông điệp về lẽ nhân sinh vô thường ở đời. Đan xen trong mạch cảm xúc tình cảm gia đình, tình yêu, tình mẫu tử thiêng liêng là những phân cảnh tình huống hài hước. Chính việc câu chuyện không bị nhà biên kịch “dram hóa” trong phim mà sử dụng chất hài duyên dáng khéo léo để dung hòa với cảm xúc bi thương trong từng mạch cảm xúc khiến bộ phim thực sự có sức cuốn hút.

Hi! Bye, Mama
Diễn viên nhí ấn tượng trong phim Hi! Bye, Mama

“Mẹ đến từ thiên đường” có tên gọi quốc tế là “Hi! Bye, Mama” hiện đang nhận được rất nhiều sự yêu mến của khán giả. Phim được phát sóng lúc 19h00 thứ 7, Chủ Nhật hàng tuần trên kênh tvN của Hàn Quốc, hiện cũng đã được Vietsub tại một số kênh phim ở Việt Nam.

Như Mây (Lê Ngọc Hưng)

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT HAY TẠI ĐÂY

Tags: #Mẹ Đến Từ Thiên Đường #Mẹ Đến Từ Thiên Đường: Bộ phim mang thông điệp về tình yêu thương #Như Mây (Lê Ngọc Hưng) #phim hàn quốc #REVIEW HAY #review phim

4 thoughts on “Mẹ Đến Từ Thiên Đường: Bộ phim mang thông điệp về tình yêu thương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *