DANH SÁCH CHUYỂN NHUẬN BÚT TRUY LĨNH 2019 – SỐNG GIÁ TRỊ

Chào các bạn!
Sau năm đầu tiên hoạt động, website Sống Giá Trị đã được đông đảo các cây viết ưu ái ủng hộ. Nhuận bút luôn là vấn đề đáng quan tâm của người viết và đơn vị sử dụng tác phẩm trong quá trình hợp tác.

Như đã thông báo trước đây, BQT website Songgiatri.com tổ chức truy lĩnh nhuận viết và thưởng lượt đọc cho các tác giả trong năm 2019. Chúng ta đã có thời gian làm việc dài nhưng chưa có được sự liên kết tốt nhất giữa hai phía. Vì thế nhuận bút còn tồn đọng khá nhiều.

Hiện tại nhuận bút tại website đã được tổng kết cụ thể tại đây.

File bao gồm cả tổng nhuận và chi tiết nhuận bút từ tháng 06/2019 đến hết tháng 12/2019.

Hiện tại tình trạng chi trả – truy lĩnh nhuận bút chia làm 3 trường hợp:

Trường hợp 1: Ban biên tập đã thanh toán. Đây là những trường hợp được bôi tên màu xanh lá trong file. Những bạn nào chưa nhận được nhuận bút vui lòng liên hệ lại với chị Đinh Lê Tuyết Trinh – Tổng Quản Trị của website qua facebook này.

Trường hợp 2: Không cung cấp STK hoặc cung cấp không đủ thông tin tài khoản ngân hàng (được bôi màu đỏ trong file). Những trường hợp này các bạn vui lòng inbox về fanpage Sống Giá Trị với nội dung cụ thể bao gồm: tên tài khoản dùng trên website – mail đăng ký tại website – nhuận bút còn lại – thông tin đầy đủ để nhận truy lĩnh nhuận.

Trường hợp 3: Tổng số tiền nhuận bút không đạt 50.000đ, không đủ mức tối thiểu để thanh toán qua ngân hàng. Trường hợp này các bạn vui lòng cung cấp cách thức nhận tiền khác cho BQT bằng cách: inbox về fanpage Sống Giá Trị với nội dung cụ thể bao gồm: tên tài khoản dùng trên website – mail đăng ký tại website – nhuận bút còn lại – phương thức để nhận truy lĩnh nhuận (nhận card điện thoại hoặc nhận tiền qua các ví điện tử MOMO, VIETTELPAY, AIRPAY).

Thời hạn cuối cập nhật thông tin là ngày 20/02/2020.

Các bạn cập nhật thông tin đợt này sẽ nhận nhuận truy lĩnh đợt cuối vào ngày 01/03/2020.

Mọi trường hợp không cập nhật thông tin nhuận bút sẽ được chuyển về quỹ từ thiện VietHope do Công ty TNHH VietHope – đơn vị chủ quản website Songgiatri.com quản lý.

Đại diện Ban Quản Trị trân trọng thông báo!

HCM, 03/02/2020

Tags: #nhuận bút #nhuận bút 2019 #thông báo #truy lĩnh nhuận bút 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *