CÔNG BỐ KẾT QUẢ CUỘC THI: CUỐN SÁCH CHẠM VÀO TRÁI TIM

Sau gần 1 tháng diễn ra cuộc thi review sách “Cuốn sách chạm vào trái tim”, BTC đã nhận được gần 100 bài dự thi đến từ các bạn yêu văn chương trên khắp cả nước. Cuộc thi có sự tham gia của nhiều bạn ở nhiều độ tuổi khác nhau, nhỏ nhất là 15 tuổi. Nhiều bài viết có nội dung đa dạng, đặc sắc và truyền tải nhiều ý nghĩa sâu sắc.

Sau khi nhận được bài dự thi, BBT website SGT cùng các vị BGK đã phải cân nhắc rất kĩ lưỡng để đưa ra được 7 bài viết tốt nhất về 7 cuốn sách “chạm vào trái tim” phù hợp với những giải thưởng của chương trình.

🥇Giải nhất: Bài review sách “Trên đường băng” – Lê Thị Xuân Thương
🥈Giải nhì: Bài review sách “Con Bim trắng tai đen” – Lê Thị Niềm Vui
🥉Giải ba:
Bài review sách “7 thói quen của bạn trẻ thành đạt” – Tôn Nguyễn Thy Thy
Bài review sách “Huế mùa mai đỏ” – Văn Khánh Huyền
Bài review sách “Mắt biếc” – Nguyễn Ngọc Hà
Bài review sách “Nghìn lẻ một đêm” – Nguyễn Thắng Thuyết
Bài review sách “Sống những ngày không hối tiếc” – Đức Hiền

Giải thưởng sẽ được trao đến các bạn vào lúc 9h30 ngày 25/10/2019 tại Công ty TNHH Viethope (183/72/3 Nguyễn Văn Khối, phường 8, quận Gò Vấp, TP HCM). Với các bạn ở xa không thể đến tham dự, các bạn vui lòng liên hệ với BTC để BTC có thể lấy thông tin và chuyển phần thưởng cho các bạn trong thời gian sớm nhất.

BTC vô cùng cảm ơn sự ủng hộ và tham gia cuộc thi rất nhiệt tình từ nhiều người yêu thích fanpage và website SGT. Tình cảm và sự ủng hộ của mọi người chính là động lực để chúng tôi – BBT website và fanpage SGT cố gắng hoàn thiện hơn mỗi ngày để đem đến cho các bạn những giá trị cuộc sống ý nghĩa!

BTC chân thành cảm ơn!!

Tags: #các cuộc thi viết #công bố kết quả #cuộc thi review sách #cuộc thi viết sống giá trị #cuốn sách chạm vào trái tim

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *