[09.05.2020] THÔNG BÁO VỀ VIỆC KHÔI PHỤC QUYỀN THÀNH VIÊN

Sau một thời gian tạm dừng để nâng cấp thì hiện tại “phần lõi” của Sống Giá Trị đã tạm ổn. Xin cảm ơn bạn đọc và các tác giả đã kiên nhẫn chờ đợi trong những ngày qua.

Hiện tại website vẫn duy trì mời cộng tác đối với các tác giả, đặc biệt ưu tiên cho chuyên mục review sách. Tuy nhiên, website sẽ có một số thay đổi nhất định về việc cấp quyền viết bài và duy trì quyền tác giả. Những bạn nào có nhã ý cộng tác với Sống Giá Trị xin chú ý những điều sau nhé.

1.   Về việc cấp quyền cho tài khoản viết bài

Tất cả các tài khoản đăng ký trước ngày 09/05/2020 đều sẽ được mở quyền gửi bài trong ngày hôm nay. Đối với những tài khoản đăng ký mới từ ngày 10/05/2020 trở đi, Ban Quản Trị chỉ phê duyệt cho những tài khoản cung cấp đầy đủ thông tin trong mục đăng ký gồm:

 • Tên tác giả – bút danh
 • Giới thiệu ngắn về tác giả
 • Thông tin tài khoản ngân hàng đầy đủ ( Ví dụ: 201976168168 – Chủ Tài Khoản: Công Ty TNHH Viethope – ngân hàng ACB chi nhánh Hồ Chí Minh)

Nhưng các cộng tác viên cũ lưu ý giúp Sống Giá Trị rằng việc mở quyền gửi bài không được duy trì mãi mãi. Các bạn phải đảm bảo các tiêu chí duy trì quyền tác giả nếu muốn đồng hành lâu dài cùng Sống Giá Trị nhé.

2.   Về việc duy trì quyền tác giả

Mỗi tháng, Ban Quản Trị website sẽ tổ chức rà soát thành viên một lần từ ngày 01 đến ngày 10 hàng tháng. Chỉ những tài khoản có bài gửi duyệt trong vòng 60 ngày mới được tiếp tục duy trì quyền gửi bài. Trường hợp quá 60 ngày vẫn không có bài gửi duyệt các bạn sẽ bị xóa quyền cộng tác viên và trả về là thành viên đăng ký (tức là bạn đọc thông thường).

Những trường hợp quá lâu không gửi bài đăng, không có tương tác trên website (quá 90 ngày không đăng nhập) sẽ bị xóa tài khoản vĩnh viễn. Việc xóa tài khoản sẽ kéo theo việc các bài đăng trước đó của các bạn bị xóa trên hệ thống và không còn nhận được nhuận bút từ lượt đọc nữa. Vì vậy các tác giả hết sức lưu ý điểm này nhé.

3.   Về thời gian duyệt bài viết và các thông tin về từ chối bài viết

Vì có khá nhiều bạn gửi mail thắc mắc về thời gian duyệt tác phẩm gửi đăng nên Ban Quản Trị cũng đưa ra thông báo cụ thể về thời hạn duyệt để mọi người có thể yên tâm gửi bài.

Hiện tại Ban Quản Trị vẫn đang hết sức cố gắng để duyệt bài một cách nhanh chóng. Tuy nhiên lượng bài đăng rất nhiều nên thời gian duyệt bài sẽ kéo dài trong vòng 07 ngày. Trong 07 ngày này, các tác giả vui lòng không đem bài của mình đi gửi ở bất cứ nơi nào khác hay đăng tải trên bất kỳ website nào. Nếu phát hiện bài đã đăng hoặc trùng lặp Ban Quản Trị sẽ xóa tài khoản cộng tác của các bạn mà không hỏi gì thêm.

Về vấn đề bài bị từ chối, các thông báo trước Ban Quản Trị đã ghi chú rõ: không gửi mail thông báo từ chối, các tác giả tự theo dõi bài bị từ chối trong hồ sơ của mình trên website. Đồng thời, Sống Giá Trị chỉ gửi mail góp ý với các tác phẩm đặc biệt ấn tượng nhưng chưa đạt ở một điểm nào đó. Vì vậy các bạn hết sức thông cảm và đừng gửi mail “khủng bố” chúng mình bằng những nội dung như “tại sao bài của tôi hay thế mà không duyệt cho tôi” nữa nhé. Mỗi ngày phải đọc vài chục mail yêu cầu giải đáp lý do vì sao bài bị từ chối là nỗi ám ảnh của bất cứ Biên Tập Viên nào đấy ạ.

Mỗi giai đoạn, mỗi thời điểm sẽ có những chủ đề thích hợp với website được ưu tiên. Các bạn chịu khó theo dõi các chuyên đề trên group facebook của Sống Giá Trị nhiều hơn để có thể nắm được các chủ đề này nhé.

4.   Thanh toán nhuận bút

Thanh toán nhuận bút là vấn đề đã được nhắc nhiều lần. Tuy nhiên vẫn có rất nhiều Cộng Tác Viên không đọc các thông báo mà Sống Giá Trị đưa ra.

Nhuận bút sẽ được thanh toán vào ngày 10 hàng tháng khi CTV đạt nhuận đủ 50.000đ và cung cấp đúng thông tin tài khoản. Trường hợp nhuận không đủ sẽ được cộng dồn cho đến khi đủ. Sống Giá Trị chỉ thanh toán nhuận bút cho các tài khoản còn hoạt động trên website, các bạn hết sức lưu ý điều này nhé.

Rất mong những thông báo trên giải đáp phần nào thắc mắc của các bạn. Và mong rằng chúng ta sẽ đi cùng nhau lâu dài để xây nên một cộng đồng Sống Giá Trị bền vững và hữu ích.

Trân trọng!

Tags: #Thông báo Sống Giá Trị

13 thoughts on “[09.05.2020] THÔNG BÁO VỀ VIỆC KHÔI PHỤC QUYỀN THÀNH VIÊN

 1. Nguyễn Thuỳ Trang says:

  Cho em hỏi là khi chuyển khoản rồi thì số tiền nhuận trên web có hiện về 0đ không ạ? Nếu vẫn hiện nhuận nghĩa là chưa chuyển phải không ạ?

 2. Nguyễn Thanh Huyền says:

  Cảm ơn BQT rất nhiều! Hy vọng được hợp tác với các bạn thật lâu dài! Chúc BQT nhiều sức khỏe để vận hành thật tốt Trang Sống giá trị, mang lại nhiều giá trị tích cực đến cho các độc giả!

 3. Nguyễn thị Minh Huệ says:

  Mấy ngày qua tôi vẫn luôn nhầm nhủ rằng: SỐNG GIÁ TRỊ- trang đang cải biến mình để đc tốt hơn.
  Có đúng như thế không ạ? Tại mấy ngày nay, ngày nào tôi cũng tìm những cập nhật mới để đọc. Vậy mà… không thấy bài viết nào mới cả. Mong những điều tốt đẹp đến với trang và hãy đúng như cái tên của trang vậy! Xin cảm ơn!

  • Nguyễn Thuỳ Trang says:

   thường 7 ngày là có kết quả duyệt hay không rồi ạ, nếu sau 7 ngày chưa thấy gì thì chắc là không được duyệt rồiạ! Bài mình cũng toàn thế mà…

 4. Nhật Ánh says:

  Sau khi cải tổ thấy hơi buồn vì trang không còn hoạt động như trước. Các bài viết duyệt lâu, tin đăng ít, các chủ đề và quà tặng ko có, tiền nhuận bút không trả((

 5. Luong Len says:

  Tôi thường xuyên theo dõi trên website để nắm bắt chủ đề viết bài nhưng từ sau khi cải tổ website vẫn chưa thấy website đưa ra chủ đề gợi ý viết nào ạ. Còn trên group facebook của trang thì chỉ thấy có mỗi chủ đề ” Viết đúng chính tả” từ tháng 5. Từ đó tới giờ cũng chưa thấy có chủ đề mới. Vậy các thành viên sẽ viết bài như thế nào? Chờ chủ đề website đưa ra hay cứ tự viết những chủ đề mình yêu thích? Tôi cũng thường xuyên tìm đọc bài mới của website mà hơn tháng nay chưa thấy có bài mới để đọc. Tôi rất mong website hoạt động trở lại sôi nổi như trước .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *